Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể đến thăm và chúc mừng tập thể sư phạm Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ.

Đồng chí Lê Ngọc Phong - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Phường Tân Phú và Đồng chí Lê Hoàng Nguyên - Phó Bí thư Đoàn Phường Tân Phú đến chúc mừng các Đoàn viên thanh niên là các giáo viên của trường mầm non Bông Hoa Nhỏ.

Về phía Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 7, trường vinh dự được đón tiếp Bà Huỳnh Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 7 và Bà Lê Thị Hảo - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 7.

Sự quan tâm của các Ban ngành, Đoàn thể là nguồn động viên quý giá đối với nhà trường. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục trẻ.