TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI AMI ĐỘ TUỔI 0 - 3 - MODULE 3

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI AMI ĐỘ TUỔI 0 - 3 - MODULE 3

Như vậy, hành trình 6 tuần học Module 3 - Khóa Đào tạo Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3 đã kết thúc trong niềm hân hoan và đọng lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tất cả Qúy học viên, của tất cả chúng ta, ban tổ chức khóa học. 

Giảng viên Tiina Souminen ( Giám Đốc đào tạo giáo viên độ tuổi 0-3) đến từ Phần Lan, cô đã tận tình hướng dẫn và cung cấp lượng kiến thức lý thuyết đủ sâu và rộng đến Học viên, đồng thời là những giờ học thực hành với môi trường thực tế đầy thú vị và ý nghĩa về chăm sóc bản thân và môi trường trẻ nhỏ ở độ tuổi 0-3.


Bên cạnh đó, những bài giảng chuyên sâu về y khoa và vai trò của người lớn đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời được truyền tải một cách đầy nhiệt huyết và tận tâm đến từ giảng viên Julia Hilson (Giám Đốc đào tạo khóa Giáo Viên Montessori độ tuổi 0-3) đến từ Úc đã giúp học viên hiểu và áp dụng từng bước  các kiến thức quý báu ấy vào con đường phụng sự của trẻ nhỏ.

Một lần nữa, Công ty Montessori Việt Nam Education (MVEC) trân trọng cảm ơn Trung tâm đào tạo Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE), Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI, Giảng viên Mrs. Julia Hilson, Giảng viên Mrs. Tiina Souminen, Mr. Võ Gia Tỷ - Dịch thuật, cùng toàn thể Quý học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc tất cả sức khỏe – niềm vui và hẹn sớm gặp lại mọi người ở học phần tiếp theo!

096 3010136