Chương trình Montessori độ tuổi 0-3

Chương trình Montessori dành cho trẻ 0-3 tuổi tạo môi trường hài hòa và thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và kết nối với thế giới xung quanh bằng khả năng tiếp thu nhạy bén của lứa tuổi này. Môi trường lớp học cho trẻ 0 - 3 tuổi với những khu vực riêng biệt cho việc ăn uống, thay quần áo, đi vệ sinh, hoạt động nhóm, hoạt động cá nhân và khu vực để thư giãn. Thông qua việc tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với những người lớn hay những trẻ khác không phải người thân trong gia đình giúp cho trẻ xây dựng được những mối quan hệ xã hội và hình dung được vai trò của chúng đối với cộng đồng xung quanh. Bắt đầu chương trình này, trẻ sẽ ý thức được mình là một cá nhân độc lập sẵn sàng cho cuộc sống với những mối tương tác xã hội, tính tự lập cũng như những kỹ năng vận động cần thiết. Trang thiết bị và nội thất lớp học dành cho độ tuổi này được thiết kế với độ cao phù hợp với trẻ để khuyến khích trẻ phát huy tối đa tính tự lập. Những học cụ trong lớp cũng được thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Kỹ năng tương tác và giao tiếp xã hội, sự phát triển khả năng ngôn ngữ, khả năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng nội trợ, cảm thụ âm nhạc và các kỹ năng vận động đều được tích hợp vào chương trình Montessori dành cho trẻ dưới 3 tuổi.

I. Thực hành cuộc sống

Lĩnh vực thực hành cuộc sống cho trẻ cơ hội lớn lao để cho trẻ được lặp lại, tập trung để hoàn thiện bản thân tự sửa sai, và tính chính xác. Trẻ quay lại thực hiện hoạt động lĩnh vực đời sống thường nhật trẻ được trải nghiệm được thực hiện hoạt động này sẽ giúp trẻ được phát triển, và tinh chỉnh vận động cũng như thấu hiểu cách áp dụng các hoạt động này. Các hoạt động đời sống thường nhật chiếm phần nhất ở trong cộng đồng trẻ nhỏ.                                         

II. Các hoạt động tâm thần cảm quan

Trẻ nhỏ ở trong cộng đồng trẻ nhỏ thì đang phát triển khả năng sử dụng đôi tay của mình, cũng như tinh chỉnh khả năng này.

Các hoat động vận động tâm thần cảm quan này cho phép trẻ phát triển các kỹ năng cụ thể của bàn tay và các ngón tay một cách cô lập. Sau đó trẻ sẽ áp dụng các kỹ năng này ở trong các hoat động đời sống thường nhật.

III. Lĩnh vực ngôn ngữ

IV. Âm nhạc và nghệ thuật

-Âm nhạc:

-Nghệ thuật:

096 3010136