11.07.2022 KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRỢ TÁ MONTESSORI AMI ĐỘ TUỔI 0 – 3

11.07.2022 KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRỢ TÁ MONTESSORI AMI ĐỘ TUỔI 0 – 3

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRỢ TÁ MONTESSORI AMI ĐỘ TUỔI 0 – 3

 

Ngày 11 tháng 07 năm 2022, Công ty Montessori Vietnam Education (MVEC), Tiny Flower Montessori (TFM) đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0 – 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn giới thiệu triết lý và phương pháp giáo dục Montessori cho lĩnh vực giáo dục mầm non, nhằm hỗ trợ giáo viên, người quản lý trường Montessori và phụ huynh học sinh, những người quan tâm đến giáo dục, có thêm kiến thức và kỹ năng để giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp Montessori, Công ty Montessori Vietnam Education (MVEC) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Đông bắc Hoa Kỳ (MTCNE) và Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI tổ chức các khóa Trợ tá, Giáo viên Montessori tại Việt Nam.

Link khóa học trên trang Website chính thức của AMI: https://montessori-ami.org/training-programmes/certificate-courses?field_centre_country_target_id=1110&field_level_value=Assistants+to+Infancy+%280-3%29&field_language_value=English&field_centre_target_id=5677

 

Khóa học được đông đảo các bạn đón nhận với sự tham gia của hơn 85 học viên

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của Giảng viên chính thức của khóa học bà Sharlyn Michele Smith – Chuyên gia Đào tạo Montessori AMI – Giám Đốc Đào tạo các khóa Giáo viên và Trợ Tá Montessori AMI độ tuổi 0-3. Giáo Sư – Giảng Viên Đại Học Loyola (Hoa Kỳ) – Giám Khảo Quốc tế và Chuyên gia tư vấn.

Trần Thanh Hiền – Nhà nghiên cứu kết nối cộng đồng giáo dục Montessori Quốc tế AMI - Giám đốc - Công ty Montessori Vietnam Education (MVEC).

Julia Hilson – Chuyên gia đào tạo Montessori AMI độ tuổi 0 – 3, AMI 3-6 Dip, AIM 6 – 12 Dip. Giám đốc đào tạo – Cử nhân - Thạc sĩ về giáo dục và huấn luyện viên AMI ở cấp độ A – I và Chuyên gia tư vấn Montessori 0 – 6.

Ông Tim Nee - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) – Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI.

Với sự hiện diện đầy đủ của hơn 85 quý học viên ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước đã hội tụ về để tham dự buổi lễ khai giảng. Toàn thể quý vị đã mang đến cho buổi khai giảng một không khí mới tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi.

Tại buổi khai giảng, các học viên đã được đón nhận quan tâm, lời chia sẻ, chúc mừng và cảm ơn từ phía ông Tim Nee, bà Sharlyn Michele Smith, bà Julia Hilson, bà Trần Thanh Hiền đến mọi người.

Bằng sự tận tâm và tâm huyết về giáo dục trẻ thơ, chúng tôi sẽ mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ đến quý học viên học đang tham gia học trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các học viên đang tham gia bằng hình thức trực tuyến. Các bạn sẽ được chia sẻ, trao đổi, học tập và trau dồi kiến thức một cách hiệu quả. Góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho khóa học!

Và sắp tới, vào tháng 9.2022, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức khóa Đào tạo Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0 – 3 tại Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi rất vui và chào đón toàn thể quý học viên, những người quan tâm đến giáo dục sẽ tham gia khóa học.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý học viên luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng!

CÔNG TY MONTESSORI VIỆT NAM EDUCATION

Những hình ảnh của buổi khai giảng Khóa học Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0 – 3

 

Trần Thanh Hiền - Giám đốc Công ty Montessori Vietnam Education (MVEC) phát biểu chúc mừng, khai giảng khoá học

 

Ông Tim Nee - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) giao lưu và gửi lời chúc đến quý học viên trong buổi khai giảng

 

Sharlyn Michele Smith - Chuyên gia Đào tạo Montessori AMI – Giám Đốc Đào Tạo các khóa Giáo viên và Trợ Tá Montessori AMI độ tuổi 0-3. Giáo Sư – Giảng Viên Đại Học Loyola (Hoa Kỳ) – Giám Khảo Quốc tế và Chuyên gia tư vấn chia sẻ tới các học viên có mặt trong buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

096 3010136