Ngày 20/10 vừa qua, tập thể GV và các bé TFM đã có nhiều hoạt động sôi nổi để kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ở các lớp, các bé tỉ mỉ tự tay trang trí từng tấm thiệp nhỏ xinh, xâu vòng tay, cắm hoa tặng cho những người phụ nữ bé yêu thương.

Nhân dịp 20/10, TFM cũng đã tham gia Hội thi cắm hoa do Chi hội phụ nữ phường Tân Phú tổ chức. Tác phẩm "Dáng hình đất nước" của TFM vinh dự được Ban tổ chức trao giải nhất với ý nghĩa biểu trưng cho hình tượng chịu thương, chịu khó và giàu đức hi sinh của người Mẹ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng tổ chức thi nấu ăn giữa các khối và các bộ phận. Tập thể GV-NV đã dành nhiều công sức để hoàn thành những món ăn ngon và đẹp mắt.

Cô Phan Thị Ngọc Hà- Hiệu trưởng TFM và cô Mai Thị Thu Vân - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng trao quà cho các đội tham gia nấu ăn