Khám phá nghề gốm truyền thống

Một buổi sáng đầy thú vị với hoạt động xem ảo thuật vui nhộn và thử tài nặn gốm, trang trí lọ gốm dành cho các bé trong ngày hè tại TFM.

Trong những ngày hè sôi động, trẻ luôn thích được vui chơi, tìm hiểu và khám phá những điều bổ ích.

Sáng nay, TFM đã tổ chức chương trình Khám phá nghề gốm truyền thống nhằm giúp các bé có những khoảnh khắc vui chơi một cách thoải mái cùng với bạn bè và thầy cô, vừa giúp bé rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết.

Được thưởng thức màn trình diễn ảo thuật biến hóa độc đáo của chú ảo thuật gia, lại thêm tài năng hoạt náo của chú hề vui nhộn, những đôi mắt tròn xoe không thể rời khỏi khu vực sân khấu.

Lần đầu tiên được chạm tay vào đất sét trên bàn xoay là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn nhỏ. Bạn nào cũng hào hứng nào nặn nào xoay và tỏ ra tự hào với tác phẩm của mình.

Phía trong sảnh, một nhóm các bạn nhỏ khác đang tỉ mỉ trang trí lọ gốm với cọ vẽ và màu nước.

 

Bài viết khác:

Ngày hội Bé đến trường Images trans

Ngày hội Bé đến trường

Khi học sinh cả nước đều hân hoan trong niềm vui đón chào năm học mới, trường TFM đã tổ chức Ngày hội bé đến trường với những hoạt động thú vị...

Xem Thêm

Ngày hội TFM Summer Camp 2019 Images trans

Ngày hội TFM Summer Camp 2019

Sự kiện TFM Summer Camp 2019 là ngày hội vui chơi đầy thú vị với những trải nghiệm mới dành cho các bé và các gia đình nhằm tạo không khí vui tươi trước khi...

Xem Thêm

Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019 Images trans

Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019

Đội năng khiếu của TFM xuất sắc đạt 2 giải đặc biệt tại cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019.

Xem Thêm

(028) 5413.1366