Cơ sở vật chất

PHÒNG CHỨC NĂNG

Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng tạo nên một môi trường hài hòa, thoáng đãng và thuần khiết giúp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ngoài các phòng học tiêu chuẩn, TFM còn xây dựng các khu vực chức năng nhằm tạo cho trẻ có nhiều môi trường hoạt động để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng tạo nên một môi trường hài hòa, thoáng đãng và thuần khiết giúp tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

                                                             

 

 

Bé vui đọc sách tại thư viện TFM

Thỏa sức sáng tạo tại phòng Tạo hình

 

Sảnh ăn tại các tầng. Các bé được rèn luyện kỹ năng tự phục vụ trong bữa ăn. Tô, chén, muỗng của các bé được làm bằng chất liệu sứ nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngôi trường mới khang trang, hiện đại này hứa hẹn sẽ góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ mầm non Việt Nam trong thời đại mới, ngày càng tiến bộ hơn và có nhiều cơ hội tiếp cận vối các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và thế giới. Trường TFM là nơi niềm tin và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nơi trao gửi những tình yêu lớn nhất của bố mẹ.

Bài viết khác:

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI Images trans

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

TFM không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà TFM còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi tại TFM...

Xem Thêm

LỚP HỌC MONTESSORI Images trans

LỚP HỌC MONTESSORI

Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến...

Xem Thêm

096 3010136