Cơ sở vật chất

LỚP HỌC MONTESSORI

Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học tạo nên môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ.

 

Môi trường lớp học Montessori với diện tích từ 90 -180 m2 năm trong khuôn viên nhà trường rộng hơn 4000m2 được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori được nhập khẩu từ tập đoàn Heutink - Hà lan được công nhận bởi Hiêp hội Montessori Quốc tế (AMI), phục vụ cho việc giảng dạy,  Hệ thống phòng học với những tông màu nhẹ nhàng, hài hòa, nhiều mảng xanh và ánh sáng tư nhiên. 

Môi trường song ngữ, giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ Tiếng việt và tiếng Anh với nhiều trải nghiệm học tập, vui chơi thông qua các hoạt động giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng, tự nhiên.

Hệ thống làm mát tại các phòng học Montessori  hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học tạo nên môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ.

chúng tôi tin tường rằng với chương trình giáo dục cho trẻ tại Tiny flower montessori đề cao giá trị cốt lõi: Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương- Tự tin- Vui vẻ- Hạnh phúc- Sáng tạo" giúp cho trẻ phat triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác:

PHÒNG CHỨC NĂNG Images trans

PHÒNG CHỨC NĂNG

Hệ thống phòng và khu vực chức năng gồm có: Thư viện, Âm nhạc, Hội họa-tạo hình, Múa, phòng Giáo dục thể chất, sảnh ăn được bố trí ở ngay các tầng...

Xem Thêm

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI Images trans

SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI

TFM không chỉ ưu tiên vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bên trong, mà TFM còn chú trọng tới hệ thống sân chơi cho trẻ em. Sân chơi tại TFM...

Xem Thêm

096 3010136