Lễ tổng kết - Lễ tốt nghiệp năm học 2018-2019

Buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ tốt nghiệp dành cho các bạn 5-6 tuổi đã được tổ chức tại trường TFM với sự tham dự của Quý phụ huynh đến để chúc mừng các bé.

Các bạn dưới 5 tuổi đã hoàn thành một năm học đầy thú vị và nhiều niềm vui tại trường TFM. Chúc mừng các bạn nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Trường TFM cũng trân trọng chúc mừng 54 tân khoa đã hoàn thành hành trình đầu tiên trong cuộc đời các con. Ngày hôm nay là một ngày trọng đại đánh dấu sự trưởng thành sau những năm tháng các con được chăm sóc, nuôi dưỡng và thương yêu trong vòng tay của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Mai đây con sẽ biết những ngày tháng đẹp nhất vẫn luôn thuộc về thời thơ ấu.

                              

Các con tặng hoa tri ân cho Ba Mẹ

Các con tặng hoa tri ân thầy cô

Mong rằng với những hành trang các con đã có ở TFM, hãy vững bước trong chặng đường phía trước, trở thành những công dân tốt, tài năng và là nhà sáng tạo cho tương lai với lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia, độc lập và tự tin trong cuộc sống.

 

Bài viết khác:

Khám phá nghề gốm truyền thống Images trans

Khám phá nghề gốm truyền thống

Một buổi sáng đầy thú vị với hoạt động xem ảo thuật vui nhộn và thử tài nặn gốm, trang trí lọ gốm dành cho các bé trong ngày hè tại TFM.

Xem Thêm

Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019 Images trans

Cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019

Đội năng khiếu của TFM xuất sắc đạt 2 giải đặc biệt tại cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019.

Xem Thêm

Khóa học bộ môn Nghệ thuật TFM Arts Club Images trans

Khóa học bộ môn Nghệ thuật TFM Arts Club

Khai giảng các khóa học nghệ thuật tại trường TFM từ tháng 6/2019.

Xem Thêm

(028) 5413.1366