.

Để trẻ phát triển một cách tối ưu về cả thể chất lẫn tinh thần, sự đồng hành của phụ huynh cùng những cố gắng và nỗ lực từ phía nhà trường trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ là rất quan trọng. Nhằm gắn kết mối quan hệ bền vững giữa phụ huynh và nhà trường, TFM thành lập Câu lạc bộ phụ huynh vào sáng thứ 7 hàng tuần. Trong khi các con tham gia các hoạt động ngoại khóa, phụ huynh sẽ tham dự các buổi thảo  luan về các chủ đề:

• Phương pháp Montessori
  • Chăm sóc, nuôi dạy con
  • Tâm lý trẻ thơ

Các buổi hội thảo diễn ra trong một không gian gần gũi, thân mật sẽ là nơi để các bậc phụ huynh chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm về chăm sóc, nuôi dạy con.

Chủ đề của hội thảo sẽ được thông báo trước cho phụ huynh. Phụ huynh vui lòng xác nhận tham dự qua form đăng ký gửi về cho TFM.