Sáng thứ 7 vừa qua (13/01/2018), TFM đã tổ chức buổi Họp Phụ huynh học sinh lần 2 trong năm học 2017-2018.

Buổi họp được tổ chức theo hình thức họp với từng cá nhân phụ huynh về tình hình chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường trong học kỳ vừa qua. Do đó, Ba Mẹ có nhiều thời gian trao đổi rõ hơn với GVCN lớp để nắm thông tin về tâm lý của bé để gia đình cùng với nhà trường giúp các bé phát triển một cách tốt nhất.

TFM chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã luôn phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc và nuôi dạy các bé trong suốt thời gian qua. Qua buổi họp, TFM ghi nhận những chia sẻ và ý kiến từ phía phụ huynh để nhà trường tiếp tục phát triển và có thêm những bước tiến mới. Trong thời gian sắp tới, TFM hi vọng rằng ba mẹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường vì mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh.